Phá Đảo Mùa Hè cùng SmartGames 2024

Các bé đã sẵn sàng với những bài tập "thể dục não" và chinh phục những thử thách mới các siêu phẩm SmartGames dành riêng cho Hè 2024 chưa ta???

IQ Gears với 120 thử thách mức độ từ dễ đến khó, bên trong sản phẩm có 7 mảnh ghép bánh răng. Nhiệm vụ của người chơi phải đặt các mảnh ghép bánh răng lên trên bảng trò chơi sao cho bánh răng to bên trái liên kết với bánh răng to bên phải. 

Link mua hàng IQ Gearshttps://www.funnyland.vn/products/thu-thach-iq-gears

IQ Waves với 120 thử thách khác nhau, người chơi sẽ phải lấp đầy lưới bằng cách đặt các mảnh ghép hình lượn sóng vào đúng vị trí và hướng trên bảng chơi.

Link mua hàng IQ Waves https://www.funnyland.vn/products/thu-thach-iq-waves

 

5 Little Birds thử thách người chơi có thể tìm ra nơi những chú chim đi đến cây của chúng bằng cách kẹp những chú chim đến vị trí chính xác của chúng trên cây gỗ bằng cách sử dụng các manh mối được cung cấp trong mỗi thử thách trong số 60 thử thách.

Link mua hàng Thử thách 5 Little Birdshttps://www.funnyland.vn/products/thu-thach-smart-dog

Smart Dog trò chơi giải đố kích thích các kỹ năng nhận thức như giải quyết vấn đề, tư duy linh hoạt. Mục đích của Smart Dog là tạo một con đường chướng ngại vật và chú chó của bạn phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật đó.

Link mua hàng Smart Dog: https://www.funnyland.vn/products/thu-thach-5-little-birds

Atlantis Escape trò chơi giải đố kích thích các kỹ năng nhận thức như giải quyết vấn đề, tư duy linh hoạt. Mục đích của trò chơi là di chuyển hướng cầu thang để tìm con đường ngắn nhất từ ​​tòa tháp cao đến bến cảng nơi một chiếc thuyền đến nơi an toàn.

Link mua hàng Atlantis Escapehttps://www.funnyland.vn/products/thu-thach-atlantis-escape

Hệ thống cửa hàng Funnyland: https://www.funnyland.vn/pages/he-thong-cua-hang

Facebook Funnyland: https://www.facebook.com/funnyland.vn/

Hotline Funnyland: 086 8586 299

 

Bài sau →