Tuyển Dụng Hệ Thống Bán Lẻ

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Những Trẻ Em Vàng (Goldenkids Corp.) với chuỗi Hệ thống cửa hàng đồ chơi trẻ em mang thương hiệu FunnyLand và K&K.

Với 29 cửa hàng trên cả nước, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm đồ chơi an toàn giúp rèn luyện ý thức, giáo dục nhân cách và đánh thức khả năng sáng tạo của trẻ em Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển phù hợp với những chiến lược mới của công ty trong năm 2017 chúng tôi cần tuyển một số vị trí sau:

- Cửa hàng trưởng

- Trợ lý Cửa hàng trưởng

- Nhân viên Bán hàng

- Nhân viên Giao nhận

- Nhân viên Kho

- Cộng tác viên bán thời gian

Tại sao nên chọn Goldenkids Corp. làm nơi gửi gắm cho tương lai của bạn?

Tại Goldenkids Corp. chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố con người và cho rằng đó là yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo và truyền cảm hứng cho nhân viên hoàn thiện nâng cao năng lực của bản thân mình.

- Bạn sẽ gia nhập vào đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nơi những ý kiến đóng góp của bạn sẽ được ghi nhận để phát triển.

- Thu nhập và phúc lợi tương xứng với khả năng cùng cơ hội học hỏi và nâng cao năng lực của bạn.

- Bạn sẽ được truyền cảm hứng để làm việc và cùng chúng tôi phát triển Hệ thống cửa hàng ngày càng vững mạnh từ đó cung cấp nhiều sản phẩm đồ chơi an toàn hơn cho trẻ em Việt Nam.

Nếu bạn có đủ đam mê và đầy niềm tin để thành công trong ngành dịch vụ bán lẻ và đồ chơi an toàn cho bé hãy tham gia vào đội ngũ của chúng tôi!

Địa điểm làm việc: TP.HCM, Bình Dương

Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, CMND, bằng cấp, ảnh 3x4, Hộ khẩu, Đơn xin việc, Giấy khám sức khỏe.

Người liên hệ: Chị Tố Trinh 0983 393 108

Bài sau →