Cùng FunnyLand Tham Dự Hội Chợ Xuân Amser Festival 2017

Amser Festival 2017 là hội chợ xuân được tổ chức thường niên do Hiệp hội học sinh Hà Nội – Amsterdam (HAO) tổ chức. Năm nay, FunnyLand vinh dự được trở thành 1 trong những nhà tài trợ cho sự kiện đặc biệt này.

Với sự quy tụ hơn 40 doanh nghiệp gồm 71 gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ, khu vui chơi và ăn uống, Amser Festival 2017 là cơ hội giao lưu và giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp Amser đến cộng đồng.

Ngoài khu Hội chợ và khu Ẩm thực, Amser Festival 2017 còn có sự xuất hiện của khu vực đặc biệt là Amser Kid Zone diện tích lên đến 364m2 với hàng loạt các trò chơi khoa học, chương trình trải nghiệm và trò chơi tại gian hàng FunnyLand. Gian hàng FunnyLand sẽ là một khu vực riêng cho bé thỏa sức sáng tạo, tìm hiểu và vận động.

Khu vực trải nghiệm cho bé

Khu vực dành cho bé trai với đường ray Tomica System.Khu vực trải nghiệm với các sản phẩm vận động B.Toys như lều cắm trại, thú nhún...

 Ngoài ra tại gian hàng FunnyLand bé còn được tự mình sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ hạt nhựa sáng tạo Aquabeds của Nhật Bản hay vui đùa cùng cô Thỏ Chocolate đáng yêu.

Tại gian hàng Aquabeads bé sẽ tự tay sáng tạo nên tác phẩm của riêng mình

Các bé rất háo hức tham gia thử sức với đấu trường Tailbatter

Ngoài các hoạt động vui chơi, tại gian hàng FunnyLand còn diễn ra các chương trình Bốc thăm may mắn ưu đãi từ 10-50% sản phẩm đồ chơi đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới:

- Bốc thăm may mắn 6 phong bao lì xì và hơn 20 phần quà từ FunnyLand.

-  Lì xì ngay 1.000.000đ khi mua sản phẩm Sylvanian Families Citi House With Light Gif Set. 

- Lì xì ngay 800.000đ khi mua Bộ lắp ráp xe cứu hỏa Playmobil

- Ưu đãi 20-50% đồ chơi Playmobil - Thương hiệu đồ chơi đến từ Đức.

- Ưu đãi 20-50% sản phẩm đồ chơi B.Toys 

Chương trình bốc thăm may mắn và nhận nhiều phần quà tặng từ FunnyLand

Amser Festival 2017 hứa hẹn sẽ mang đến không gian Tết cổ truyền độc đáo và những gian hàng đặc sắc do chính các Amser thực hiện. Cùng ghé ngay gian hàng FunnyLand tại Amser Festival 2017 cả nhà nhé!

Địa điểm: Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, số 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian: Từ 09h30 đến 15h30 ngày 21.01.2017

← Bài trước Bài sau →